Đấu bài Yu-Gi-Oh online: Yugi H5 đã ra mắt tại Việt Nam

Yugi H5 là một tựa game online lấy đề tài đấu bài ma thuật, mô phỏng lại giống y hệt như phong cách đấu bài ma thuật trong truyện tranh Yu-Gi-Oh.

 Vào ngày 18/12, tựa game đánh bài ma thuật Yugi H5 đã chính thức mở cửa Alpha Test đón người chơi. Cần chú ý rằng đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm và sẽ có reset nhân vật. Được biết, thời gian Alpha Test của Yugi H5 sẽ kéo dài 3 ngày, trước khi game chính thức ra mắt. Hiện tại, game Yugi H5 cũng mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho trình duyệt Web, chứ chưa ra mắt phiên bản dành cho thiết bị di động.
Yugi H5-Đấu bài Yu-Gi-Oh online: Yugi H5 đã ra mắt tại Việt Nam

Trong ngày ra mắt, Yugi H5 hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia trải nghiệm game cũng tương đối đông.

Về tổng thể, Yugi H5 là một tựa game online lấy đề tài đấu bài ma thuật, mô phỏng lại giống y hệt như phong cách đấu bài ma thuật trong truyện tranh Yu-Gi-Oh.

Yugi H5-Đấu bài Yu-Gi-Oh online: Yugi H5 đã ra mắt tại Việt Nam

Yugi H5-Đấu bài Yu-Gi-Oh online: Yugi H5 đã ra mắt tại Việt Nam

Thật vậy, lối đánh và luật chơi bài ma thuật trong Yugi H5 được giữ nguyên, không có gì khác biệt so với luật đấu bài Yu-Gi-Oh, giúp cho game thủ có thể nhanh chóng bắt nhịp và làm quen. Hơn thế nữa, các quân bài cũng đều được giữ nguyên chỉ số, cũng như hiệu ứng đặc biệt.

Một điểm nhấn của game là đã được Việt hóa hoàn chỉnh, diễn tả chi tiết thuộc tính và cả hiệu ứng đặc biệt của mỗi quân bài, giúp cho người chơi rất dễ nắm bắt. Đây có thể xem là một ưu điểm của Yugi H5, giúp cho trò chơi đến gần được với các game thủ đại trà, những người chưa quen thuộc lắm với lối chơi đấu bài ma thuật trong Yu-Gi-Oh.

Yugi H5-Đấu bài Yu-Gi-Oh online: Yugi H5 đã ra mắt tại Việt Nam

Cũng chính nhờ việc game được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh nên việc trải nghiệm đấu bài ma thuật trong game diễn ra tương đối thú vị, đặc biệt dễ dàng đối với các game thủ không thực sự quá am hiểu lối chơi trong Yu-Gi-Oh, khi mà bạn có thể nắm rõ đặc tính, tác dụng của từng quân bài.

Ngay từ khởi đầu, người chơi sẽ được làm quen, thi đấu bài ma thuật với máy. Dù vậy thì khi chuyển sang thi đấu ở chế độ Tinh Anh, game thủ sẽ thực sự gặp phải thử thách với các cách phối hợp bài mạnh, nhuần nhuyễn từ địch thủ, đặc biệt là khi bộ bài của bạn chưa thực sự mạnh và ăn khớp với nhau.

Yugi H5-Đấu bài Yu-Gi-Oh online: Yugi H5 đã ra mắt tại Việt Nam

Cách loại bài đa dạng trong Yugi H5

Vì là một tựa game online, nên người chơi sẽ có thể sử dụng tiền nạp thẻ để mua các gói bài, tìm kiếm các quân bài mới mạnh hơn và phù hợp với chiến thuật của mình. Tất nhiên, game thủ cũng có thể dùng tiền in-game, kiếm được từ việc tham gia các hoạt động hàng ngày để mua gói bài.

Bên cạnh chế độ đấu với AI, người chơi cũng có thể tham gia thi đấu PvP với nhau. Ngoài chế độ đấu tự chọn, thi người chơi có thể tự tạo phòng đấu để trực tiếp chơi với bạn bè mình, dù vậy thì người chơi cũng cần phải luyện nhân vật lên đến level 15.

Trang chủ: https://yugih5.com/

Theo helino

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This