Heroes of Might and Magic III: Complete Edition

Heroes of Might and Magic III (còn được gọi là Heroes III hay HoMM3) là một trò chơi chiến thuật, đánh theo lượt kết hợp nhập vai được phát triển bởi New World Computing và phát hành bởi 3DO Company vào năm 1999. Lối chơi của trò chơi là chiếm đóng và phát triển thành phố, khai thác tài nguyên và khoáng sản, xây dựng và huấn luyện quân đội để mở rộng vương quốc. Đây là bản Complete Edition bao gồm 3 bản mở rộng: The Shadow of Death, Armageddon’s Blade và The Restoration of Erathia.

heroes of might and magic-Heroes of Might and Magic III: Complete Edition

Giới thiệu

Dòng game Heroes of Might and Magic có một bề dày phát triển lâu đời, nói không ngoa khi Heroes of Might and Magic là một trong 5 tượng đài lớn về dòng game chiến thuật ở Việt Nam ở cuối thập niên 90 bên cạnh các người anh em như StarCraft, Age of Empires, Red Alert và Civilization. Không căng thẳng như AOE, không dồn dập như Red Alert hay StarCraft , với Heroes of Might and Magic người chơi phải cân đối tài nguyên, điều quân chi viện thế nào, nâng cấp ra sao trong mỗi bước đi, công thành cũng là một nghệ thuật với HOMM. Với một hệ thống Hero(tướng), skill, thành, công trình, quái vật, tài nguyên, item… đồ sộ trong game thì giá trị chơi lại của HOMM3 là rất lớn.

Trailer

Screenshot

heroes of might and magic-Heroes of Might and Magic III: Complete Editionheroes of might and magic-Heroes of Might and Magic III: Complete Edition

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu:

  • CPU P III 800 MHz
  • RAM: 256 MB
  • VGA: 16 MB
  • HDD: 1,2 GB
  • Cấu hình đề nghị:
  • CPU P IV 1,5GHz
  • RAM 512
  • VGA:32-64 MB

Download

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This