The Evil Within 1 (Patch Việt Hóa)

The Evil Within là tựa game kinh dị của Shinji Mikami (chính là người đã tạo ra Resident Evil, seri game kinh dị nổi tiếng nhất thế giới), nó được thừa hưởng đầy đủ những yếu tố kinh dị đã làm nên tên tuổi của ông và thậm chí còn vượt quá sự kỳ vọng của các fan. Không quá khi nói rằng The Evil Within là một chuyến du hành xuống địa ngục.

The Evil Within-The Evil Within 1 (Patch Việt Hóa)

Giới thiệu

Bóng tối luôn làm con người cảm thấy sợ hãi, và nó là yếu tố đầu tiên mà tất cả các phim cũng như game kinh dị khai thác. Trong The Evil Within, sẽ không có một nguồn ánh sáng nào khác ngoài chiếc màn hình máy tính bạn đang nhìn vào và màu xanh hiu hắt của đèn numlock ở keyboard. Nó thật sự là một “nút hoảng loạn” khi bạn hét toáng lên và vô tình đập vào bàn bàn phím.

Bạn vào vai thám tử Sebastian Castellanos, người được điều đến bệnh viện tâm thần Beacon để điều tra những sự việc kì lạ nơi đây. Khi tới hiện trường, trước mắt anh là khung cảnh hỗn độn với xác chết, máu ở khắp nơi cùng cuộn băng ghi hình một bóng người bí ẩn đã ra tay tàn sát toàn bộ lực lượng tuần tra. Cố gắng sống sót sự truy đuổi của những sinh vật kì dị, bạn sẽ vén được bức màn bí mật đằng sau địa điểm kinh hoàng này cũng như tìm ra nhân vật có gương mặt biến dạng trong bộ độ trắng toát là ai.

Trong The Evil Within,, bạn thường không ngừng bị quấy rối bởi những con quái lâu la. Nhưng trên đường từ trại tỵ nạn sang tòa biệt thự bị bỏ hoang, bạn lại hoàn toàn được tự do, với một sự yên tĩnh đến đáng sợ, và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra, không có mội nơi nào trong game là an toàn.

Trailer

Screenshot


The Evil Within-The Evil Within 1 (Patch Việt Hóa)The Evil Within-The Evil Within 1 (Patch Việt Hóa)The Evil Within-The Evil Within 1 (Patch Việt Hóa)The Evil Within-The Evil Within 1 (Patch Việt Hóa)

Cấu hình

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
CPU: i7 hoặc CPU 4-core tương đương
RAM: 4GB
VGA: GTX 460 1GB VRAM
HDD: 50GB

Download


Full 1 Link

Link Fshare Link 4share Link Torrent

 

Patch Việt Hóa:

Link 4share

 

Cảm ơn Gametiengviet.com đã Việt hóa tựa game này.

Hướng dẫn cách lấy link từ link123 và cách crack game

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This