HITMAN 3 – CONTRACTS 2004

Đây là phần 3 / 6 trong HITMAN SERIES
Hitman Contracts được phát hành vào năm 2004, là phần thứ 3 trong loạt game hành động bắn súng hấp dẫn Hitman. Sau các nhiệm vụ của Hitman 2 và cuộc chiến đầy khốc lửa ở nhà thờ. X47 tiếp tục trên đường tìm những bí ẩn về quá khứ của mình, và anh đã bị thương nặng. X47 đã hồi tưởng lại về những nhiệm vụ mà mình đã thi hành và có cả các sứ mệnh riêng của mình.
Các nhiệm vụ này vẫn giữ nguyên truyền thống của các phiên bản Hitman trước nhưng cũng có một số nhiệm vụ với một phong cách mới. Mặc dù là các nhiệm vụ theo phong cách truyền thống, nhưng chắc chắn các bạn sẽ không thấy mình đang lặp lại các phiên bản trước vì sự nâng cấp và cập nhật khá nhiều ở phiên bản này.
hitman 3-HITMAN 3 - CONTRACTS 2004

Hitman 3

Lần này agent 47 nổi bật với cái đầu trọc trắng cùng dòng mã vạch đằng sau gáy sẽ phiêu lưu qua các quốc gia khác nhau: Nga, Hà Lan, Trung Quốc, Pháp…, lặng lẽ ám sát các mục tiêu từ một nhà quý tộc, một tướng lĩnh cao cấp đến các trùm băng đảng xã hội đen.
Nhà phát triển IO Interactive mong muốn tạo ra 1 phiên bản đánh dấu cho chặng đường hình thành và phát triển của series, nhằm mang đến những bước chuyển biến mới trong tương lai. Đó cũng chính là lí do Hitman 3: Contracts ra đời. Nội dung không có nhiều đột phá khi người chơi tiếp tục đồng hành cùng sát thủ mang bí số 47 hồi tưởng về những “hợp đồng” tội ác mà y đã thực hiện trong quá khứ.
Đến với Hitman 3: Contracts, game thủ sẽ có cảm giác “lạ mà quen” khi nhiều màn chơi đã từng xuất hiện trong các phiên bản trước lại 1 lần nữa hiện diện trong tựa game này. Tất nhiên, IO Interactive cũng đã bổ sung nhiều nhiệm vụ hoàn toàn mới nhằm “chuộc lại lỗi lầm” nhưng dù thế nào đi nữa, việc có quá ít những bước đột phá trong nội dung khiến cho phần đông người chơi cảm thấy tiếc nuối.
hitman 3-HITMAN 3 - CONTRACTS 2004
Nhưng bù lại Gameplay của Hitman 3: Contracts khá hoàn hảo và vượt trội với nhiều cải tiến đáng ghi nhận. Bạn, trong vai 1 sát thủ lạnh lùng sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình với những kỹ năng điêu luyện đã được giới thiệu ở các phiên bản trước. Vẫn giữ được đặc trưng truyền thống của thể loại stealth action, nên trong game bạn cần hết sức chú ý về điều này để có thể hoàn thành nhiệm vụ.
Nên nhớ, đừng bao giờ để lộ hành tung của mình (trừ 1 vài trường hợp bắt buộc) nếu không muốn dừng cuộc chơi quá sớm. Vì AI của máy khá thông minh nên bất kì hành động khả nghi nào của bí số 47 cũng sẽ lọt vào tầm ngắm . Hệ thống vũ khí trong game khá đa dạng và độc đáo (điển hình là sợi dây cước và ống tiêm thuốc độc) cũng tạo nên dấu ấn đậm nét cho Hitman 3: Contracts.
Trong phiên bản mới này, đã có sự thay đổi khá lớn về địa thế khiến cho hành động trong game có cảm giác thật hơn với những lúc phải lựa chọn vị trí và thời điểm hành động thật chuẩn xác để đạt kết quả tối ưu. Với tiêu chí đạt trình độ Silent Assassin cùng với 3 cấp hành động Normal, Expect và Professional thì 12 nhiệm vụ không phải là quá ngắn.
hitman 3-HITMAN 3 - CONTRACTS 2004

Chọn vị trí hợp lý và đúng thời điểm là chìa khoá trong Hitman 3

Đồ họa của Hitman 3: Contracts nhìn chung vẫn giữ được phong độ vốn có của mình. Bên cạnh đó, việc IO Interactive nâng cấp nền tảng thiết kế càng khiến cho tựa game này trở nên chân thật hơn với màu sắc vô cùng sống động. Ngoài ra, hiệu ứng ánh sáng game cũng được khắc họa tốt khiến cho người chơi có được những trải nghiệm khá thú vị .

TRAILER:

System Requirements:

OS: Windows 98SE/ME/2000/XP
Processor: Pentium 3 @ 800 MHz
Memory: 128 MB (98SE/ME) 256 MB (2000/XP)
Hard Drive: 2 GB Free Video Memory: 32 MB
Sound Card: DirectX Compatible DirectX: 8.0
Keyboard & Mouse
CD/DVD Rom Drive

Series Navigation << HITMAN 2: SILENT ASSASSIN 2002HITMAN 4 – BLOOD MONEY 2006 >>

No Responses

  1. Pingback: HITMAN 4 – BLOOD MONEY 2006 | Download-Games-Free.com 16 Tháng Mười Hai, 2017

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This