HITMAN 1: CODENAME 47 2000

Đây là phần 1 / 6 trong HITMAN SERIES
Hitman 1: codename 47 2000
Đây là phiên bản đầu tiên của bộ series game kinh điển Hitman. Được phát triển bởi IO Interactive và Eidos Interactive vào năm 2000 dành riêng cho hệ điều hành Window, đây chính là phiên bản duy nhất trong series chỉ xuất bản trên nền PC và cho hệ điều hành window. Trung tâm của câu truyện xoay quanh một sát thủ với tên là mã số 47, được coi như một món hàng thử nghiện với cái đầu trọc và mã vạch xăm ở sau gáy. Người được đào tạo rất khắt khe để dành cho những nhiệm vụ giết người. 47 được thuê bởi Agency, một tổ chức ám sát ở châu Âu. Nhiệm của anh là đến khắp nơi như Hong Kong, Colombia, Hungary, và Netherlands để ám sát những tên tội phạm giàu có, độc ác, suy đồi.
Series Game Hitman - Sát thủ Mật danh 47 hitman 1: codename 47 2000-HITMAN 1: CODENAME 47 2000

hitman 1: codename 47 2000

Trong Hitman: Codename 47 Trò chơi bắt đầu khi 47 thoát ra từ một phòng giam nơi anh ta dường như bị cầm tù.47 được đánh thức trong phòng giam của mình. Một giọng nói của 1 người bí ẩn từ một loa hướng dẫn anh ta theo cách đào tạo anh trong các nhiệm vụ khác nhau như vượt qua các chướng ngại vật và sử dụng vũ khí, mà đỉnh cao là giết chết một người bảo vệ và thoát ra khỏi bệnh viện.

TRAILER:

  Mặc dù là phiên bản đầu tiên của Series, nhưng Hitman 1 Codename 47 lại được rất nhiều game thủ đánh giá cao hơn so với phiên bản số 2, Hitman 2: Silent Assassin bởi mức độ khó của mình và tính hấp dẫn của nội dungHitman 1 có thể coi là phiên bản mẫu cho các phiên bản game sau này, vì dù có cải tiến tương đối về kết cấu đồ họa, nhưng các phiên bản kế tiếp vẫn giữ được cấu trúc chơi game truyền thống của Hitman 1. Tức là game điều khiển với góc nhìn người chơi thứ nhất, và có thể luẩn chuyển thành game bắn súng có góc nhìn người chơi thứ nhất (như Half-Life).
  Nhìn chung, game với góc nhìn người chơi thứ nhất rất dễ điều khiển và chơi, mọi di chuyển của 47 được thiết đặt quanh việc quay vòng, đi lên, và bắn phá. Game thủ có thể nhặt được các vũ khí, trang thiết bị ở những góc tường, hoặc nơi nào đó kín đáo bởi những chỉ dẫn nhỏ và đơn giản trên màn hình chỉ dẫn đến một vị trí trên bản đồ. 47 cũng có thể leo cầu thang, nhưng không thể làm được việc đó khi cầm vũ khí trên tay, và anh có thể bật nhảy ở bất kỳ lúc nào.

System Requirements:

  • Windows 95/98/Me/XP (Home Edition).
  • Pentium II 266 (Min.), Pentium III (Rec.) .
  • 8x CD-ROM drive.
  • 64 MB RAM (Min.), 96 MB (Rec.)
  • 12 MB DirectX 7 compatible 3D graphics card (Min.).
  • DirectX 7 compatible sound card.
  • 400 MB hard drive space (Min.).

LINK DOWNLOAD:

Hướng dẫn cách lấy link từ link123 và cách crack game

Series Navigation HITMAN 2: SILENT ASSASSIN 2002 >>

One Response

  1. trongthanh 15 Tháng Mười Hai, 2017

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This