Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009)

Đây là phần 6 / 13 trong CALL OF DUTTY SERIES

Call of Duty: Modern Warfare 2 hay CoD MW2 chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 2 năm 2009 và phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 11 cùng năm. Đây là phần thứ 6 của loạt trò chơi Call of Duty và tiếp tục cùng một cốt truyện với Call of Duty 4: Modern Warfare

Câu chuyện của game bắt đầu 5 năm sau các sự kiện trong COD4. Nếu từng chơi COD4, hẳn bạn còn nhớ kẻ địch chính trong game là gã trùm khủng bố Imran Zakhaev đã bị tiêu diệt. Thế nhưng, tổ chức của hắn vẫn còn tồn tại. Trong MW2, Zakhaev đã có được “truyền nhân”, thậm chí còn độc ác và tàn bạo hơn là Vladimir Makarov, tiếp tục thực hiện các âm mưu khủng bố chống lại cộng đồng thế giới vì những lý tưởng điên rồ. Đối đầu với Makarov, một lực lượng đặc nhiệm đa quốc gia mang tên Task Force 141 được lập nên, với mục tiêu là quét sạch bọn khủng bố. Trong MW2, chúng ta sẽ gặp lại nhân vật chính của COD4 là “Soap” McTavish, lúc này đã là chỉ huy của Task Force 141. Cũng như truyền thống của dòng game, phần cốt truyện đưa bạn vào vai của nhiều nhân vật. Trong đó chiếm đa phần là Binh nhì James Ramirez thuộc trung đoàn số 75 Army Ranger với nhiệm vụ bảo vệ nước Mỹ trước sự tấn công của bọn khủng bố và Trung sĩ Gary “Roach” Sanderson thuộc đội Task Force 141 “lãnh ấn” truy tìm Makarov.

MW2-Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009)

Giới thiệu

Lối chơi của MW2 cơ bản không khác mấy so với COD4 cũng như những phiên bản khác trong dòng game. Người chơi sẽ lại một lần nữa được cảm nhận bầu không khí chiến tranh ác liệt, sục sôi, hoành tráng. Dù game vẫn không đi ra khỏi phong cách “chạy và bắn” thuần túy, chỉ có một đường “tuyến tính” duy nhất để tiến lên, nhưng không vì thế mà game trở nên nhàm chán. Chủ yếu là do bạn phải chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ trước đông đảo kẻ thù, cùng những tình tiết được đan xen hấp dẫn như trong phim.

Hình ảnh của MW2 mượt mà, sắc nét và sử dụng cách phối màu đa dạng và giống thật hơn hẳn so với COD4. Engine của game đặc biệt xuất sắc trong việc thể hiện ngoại cảnh, với các hiệu ứng thời tiết như thật, nhất là trong những màn chơi tuyết phủ trắng xóa ở Siberia. Thêm vào đó là những diễn hoạt, cử động nhân vật thật và chính xác không chê vào đâu được, đảm bảo sẽ có những lúc bạn ngồi tròn mắt nhìn các đồng đội xông tới thi triển võ thuật trấn áp đối phương, hiệu quả và đẹp mắt đến không ngờ.

Phần âm thanh của game MW2 cũng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc khi không thể chê một thứ gì từ các diễn viên lồng tiếng cho đến hiệu ứng âm thanh vũ khí, cháy nổ. Đặc biệt, phần nhạc nền cũng góp công lớn tạo nên không khí hào hùng, hoành tráng cho game.

Trailer

Screenshot

MW2-Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009)

MW2-Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009)

MW2-Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009)

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista và Windows 7 (Windows 95/98/ME/2000 không được hỗ trợ)
CPU: Intel Pentium 4 3.0 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ trở lên
RAM: 1 GB RAM
Card đồ họa: 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT trở lên hoặc ATI Radeon 1600XT trở lên.
DirectX: Microsoft DirectX(R) 9.0c
Ổ cứng trống: 16GB
Âm thanh: card âm thanh tương thích hoàn toàn với DirectX 9.0c

Download

Link 4share:

Link 4share

 

Link Fshare:

Link Fshare

 

Crack only:

Link Fshare

 

Pass giải nén (nếu có): full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn cách lấy link từ link123 và cách crack game

Series Navigation << Call of Duty: World at War (2008)Call of Duty: Black Ops (2010) >>

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This