Call of Duty: Ghosts (2013)

Đây là phần 10 / 13 trong CALL OF DUTTY SERIES

Call of Duty: Ghosts không bỏ qua công thức thành công của những người tiền nhiệm: một gameplay dồn dập và trơn tru và cũng không quên giới thiệu một tiền đề độc đáo hoàn toàn mới mẻ, một hệ thống cá nhân hóa không được trông chờ từ trước và những thay đổi sâu rộng đã thổi vào series game này. Ghosts khiến bạn cảm thấy đôi chỗ bị làm cho phức tạp thái quá nhưng nó đã thành công trong việc phục vụ cả hai thế hệ console cũ và next-gen với những ý tưởng đầy tham vọng và giá trị chơi lại lớn.

Ghosts-Call of Duty: Ghosts (2013)

Giới thiệu

Khúc dạo đầu của Call of Duty: Ghosts đưa chúng ta đến với một hình ảnh của Hoa Kỳ đổ nát nhưng chưa hoàn toàn bị hạ gục, không giống Red Dawn cũng không giống Fallout. Đó là một bối cảnh không thường thấy của những tựa game bắn súng hiện đại và khiến cho nhiều người không cảm thấy quen thuộc nhưng sự đa dạng của môi trường khiến cho các chiến dịch luôn mơi mẻ không chỉ về mặt hình ảnh mà còn cả gameplay nữa. Thay chỉ vì chống lại kẻ thù trên mặt đất, Ghosts còn mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm chiến đấu trong không gian, chỉ huy xe tăng, dưới nước thông qua các vụ đắm tàu, sử dụng chó nghiệp vụ để tấn công và trốn tránh các cuộc tấn công bởi …cá mập. Mỗi loại đều yêu cầu các chiến lược mới, những nhận thức tình huống khác nhau, đặc biệt trong các chiến dịch trên không và dưới nước, nơi bạn phải xem xét các yếu tố vật lý nữa.

Ghosts cũng giữ lại nhiều cách nhìn và cảm nhận của game bắn súng Call of Duty truyền thống, nhưng giới thiệu những thay đổi sâu rộng nhằm khiến cho nó cá nhân hơn, đa dạng hơn và cân bằng hơn. Cốt lõi của nó nhằm ở việc tạo ra hệ thống lính riêng, chế độ cho phép chúng ta tạo ra và tùy chỉnh 10 nhân vật độc đáo, mỗi loại có thêm 6 ngoại hình như vậy bạn sẽ có tổng số 60 loại hình nhân vậtvới 20.000 cấu hình có thể.

AI trong game chỉ có thể được mô tả bằng cụm từ “vẫn vậy”. Địch vẫn dàn hàng với số lượng lớn, cũng biết ẩn nấp và quăng lựu đạn để dụ bạn ra khỏi chỗ nấp. Thế nhưng độ khó tăng dần, chỉ có lượng máu của bạn ít đi, của chúng thì tăng lên, chứ không hề có chuyện đối thủ trở nên thông minh hơn. Vẫn chiến thuật ấy, nhưng nếu tỉnh táo một chút, thì chế độ Veteran của game không phải là trở ngại của game thủ.

Trailer

Screenshot


Ghosts-Call of Duty: Ghosts (2013)Ghosts-Call of Duty: Ghosts (2013)Ghosts-Call of Duty: Ghosts (2013)

Cấu hình


OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit
CPU: Intel® Core™ 2 Duo E8200 2.66 GHZ / AMD Phenom™ X3 8750 2.4 GHZ or better
RAM: 6 GB RAM
HDD: 40 GB HD space
Video: NVIDIA® GeForce™ GTS 450 / ATI® Radeon™ HD 5870 or better

Download

Full 1 Link: pass nếu có full crack hoặc fullcrackpc
Link Fshare

Link 4share

Bản repack: pass nếu có full crack hoặc fullcrackpc

Link Fshare Link 4share

Link Mega chia nhỏ:

Danh Sách Link

Pass nếu có:  www.newgamesbox.com hoặc www.newgamesbox.net

Hướng dẫn cách lấy link từ link123 và cách crack game

Series Navigation << Call of Duty – Black Ops 2 (2012)Call of Duty: Advanced Warfare (2014) >>

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This