The Legend of Dragoon – Truyền thuyết rồng

 The Legend of Dragoon được coi là một huyền thoại trong số những tựa game được phát triển cho PS1 nhiều năm trước đây bởi bởi chất lượng đồ họa vượt trội của nó so với những sản phẩm cùng thời. Những đoạn phim cinematic đặc biệt ấn tượng trong game còn được thực hiện bởi Polyphony Digital mà ngày nay đang nổi danh với series Gran Turismo – cũng là một trong những trụ cột của Sony.
the legend of dragoon- The Legend of Dragoon - Truyền thuyết rồng
Vào thời kì đầu những năm 2000, các đoạn phim cinematic của The Legend of Dragoon cũng đặc biệt nổi tiếng bởi một video ca nhạc với phần tiếng là bài hát Never Ending Dreams của TearRing Saga.
the legend of dragoon- The Legend of Dragoon - Truyền thuyết rồng
Mặc dù The Legend of Dragoon không được một số trang web trên thế giới đánh giá cao nhưng nó vẫn là một trong số những trò chơi bán chạy nhất trên thế hệ máy PlayStation đầu tiên. Trò chơi này được xếp ngang hàng với Metal Gear Solid và 3 phần từ 7 đến 9 của series Final Fantasy. Nếu các trò chơi trên càng “sừng sỏ” bao nhiêu đối với những game thủ đã từng trưởng thành cùng PlayStation thì The Legend of Dragoon cũng có giá trị tương tự.
Trên thực tế, những lời chê dành cho The Legend of Dragoon chủ yếu xuất phát từ lí do hệ thống chiến đấu của trò chơi này đòi hỏi quá nhiều sự chuẩn xác, những game thủ “thời vụ” không thể vượt qua thử thách đó nên chẳng thể tiếp tục cảm thụ game. Mặc dù vậy, một số người “kêu khó” không có nghĩa là tất cả đều như vậy. Rất nhiều game thủ cũng đã kiên nhẫn để luyện thành thục các đòn combo trong game mặc dù biết rằng một chút sơ xẩy có thể dẫn đến thất bại.
the legend of dragoon- The Legend of Dragoon - Truyền thuyết rồng

Các bạn có thể chơi giải lập PS1 trên PC bằng phần mềm ePSXe [Version: 2.0.5]

Link file iso 4 Disc The Legend of Dragoon

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This