Spellforce 2: Shadow Wars – Bóng tối chiến tranh

SpellForce 2: Shadow Wars tái hiện 1 thế giới đầy hỗn mang, nơi mâu thuẫn giữa các chủng tộc Orcs, Elves, Dark Elves, Human ngày càng trở nên gay gắt. Và dĩ nhiên, chiến tranh là điều không thể tránh khỏi. Giống như những tựa game cùng loại, trong SpellForce 2: Shadow Wars, bạn sẽ phải lãnh đạo vương quốc của mình chiến đấu và chiến thắng. Để làm được điều này, người chơi cần chú ý phát triển kinh tế, khoa học – kỹ thuật và cả quân đội nữa. Ngoài ra, nâng cấp Hero cũng là việc mà bạn không thể lơ là. Bởi lẽ, Hero là nhân vật chủ chốt và có tác động trực tiếp đến kết quả giao tranh.spellforce 2-Spellforce 2: Shadow Wars – Bóng tối chiến tranh

Giới thiệu

Warcraft III là 1 tượng đài trong làng game chiến thuật. Do đó, khá nhiều sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” chịu ảnh hưởng của tựa game này. Và SpellForce 2: Shadow Wars là 1 trong số đó. Tuy vậy, khác với những trò chơi khác, SpellForce 2: Shadow Wars được đánh giá khá cao nhờ hàng loạt cải tiến đáng ghi nhận trong cả gameplay và đồ họa.

Không phải vô cớ mà cộng đồng game thủ đánh giá cao tựa game này. SpellForce 2: Shadow Wars pha trộn 1 cách nhuần nhuyễn giữa RPG và RTS. Ngoài yếu tố chiến thuật thông thường, người chơi còn buộc phải xây dựng Hero của mình trở nên mạnh hơn và linh hoạt hơn. Như đã nói, Hero có ý nghĩa cực kỳ quan trọng và bạn sẽ không thể nào chiến thắng nếu sở hữu những nhân vật tồi.

Triển vọng của 1 lối chơi xuất sắc khiến người ta tin tưởng vào đồ họa của SpellForce 2: Shadow Wars. Và thực tế thì nhà phát triển đã không làm người hâm mộ thất vọng. Các thiết kế trong game được đầu tư kỹ lưỡng, thể hiện 1 chiều sâu về mặt ý tưởng. Ví dụ đơn cử chính là hình ảnh các chủng tộc trong game đều mang nét đặc trưng riêng biệt và hết sức bắt mắt. Thêm vào đó, hiệu ứng skill trong SpellForce 2: Shadow Wars cũng cực kỳ ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Trailer

Screenshot

spellforce 2-Spellforce 2: Shadow Wars – Bóng tối chiến tranhspellforce 2-Spellforce 2: Shadow Wars – Bóng tối chiến tranhspellforce 2-Spellforce 2: Shadow Wars – Bóng tối chiến tranh

Cấu hình & Link download

Cấu hình tối thiểu:

XP/ Vista/ 7
Pentium 4 1.6GHz or AMD Sempron 2800+ Processor
512MB RAM
5GB Hard Disk Space
128MB DirectX compatible 3D Video Card

Download

Link Mega:  Part 1    Part 2

Passwords giải nén nếu có  www.newgamesbox.net hoặc www.newgamesbox.com

Hướng dẫn cách lấy link từ link123 và cách crack game

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This