Final Fantasy IX for Android – PC Tiếng Việt

Final Fantasy IX phát hành năm 2000 trên PlayStation là tựa game mang hương vị của những phiên bản Final Fantasy cổ điển với mô típ anh hùng cứu công chúa.

 Câu chuyện trong Final Fantasy IX xoay quanh hai nhân vật chính là công chúa Garnet – người kế nhiệm ngai vàng vương quốc Alexandria và Zidane – một tên trộm thiện nghệ nhưng lại rất lịch thiệp với phái nữ. Kế hoạch bắt cóc công chúa của Zidane cùng băng đảng ở đầu game vì một vài lý do bất khả kháng xảy ra mà cuối cùng lại chuyển thành hành trình giải cứu thế giới Gaia khỏi diệt vong – kịch bản rất quen thuộc trong Final Fantasy nói riêng và thể loại JRPG nói chung.
Ra mắt mới chỉ 1 năm, huyền thoại Final Fantasy IX trên PC lại sắp có bản Việt hóa final fantasy-Final Fantasy IX for Android - PC Tiếng Việt

Sau một thời gian khá dài chờ đợi, cuối cùng thì các game thủ Android cũng đã có thể trải nghiệm lại Final Fantasy IX trên dế yêu của mình rồi nhá.

 

Final Fantasy IX phát hành năm 2000 trên PlayStation là tựa game mang hương vị của những phiên bản Final Fantasy cổ điển với mô típ anh hùng cứu công chúa trong một xứ sở thần tiên quen thuộc sau hai người tiền nhiệm VII và VIII lấy bối cảnh hiện đại cũng như mang màu sắc có phần u tối. Ở thời điểm ra mắt, game đã vắt kiệt sức mạnh phần cứng của PS1 để mang đến chất lượng đồ họa ngang ngửa với các tựa game PS2 thời kì đầu, kết hợp cùng cốt truyện và âm nhạc tuyệt vời.

Ra mắt mới chỉ 1 năm, huyền thoại Final Fantasy IX trên PC lại sắp có bản Việt hóa final fantasy-Final Fantasy IX for Android - PC Tiếng Việt

Bản thân cha đẻ dòng game, ông Hironobu Sakaguchi từng phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng nếu có phiên bản nào là tiêu biểu nhất cho khái niệm “Tựa game Final Fantasy hoàn hảo” thì đó chính là Final Fantasy IX. Chắc hẳn không ít fan hâm mộ của series JRPG huyền thoại cũng đồng tình với nhận định này.

Để trải nghiệm game Final Fantasy IX trên điện thoại Andriod hoàn toàn miễn phí bạn bạn có thể tải về tại đây.

Phiên bản trên PC đã được Việt hóa, link download bên dưới:

Link Fshare

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This