Cuphead (2017)

Cuphead là một loại trò chơi hành động “chạy và và bắn” cổ điển tập trung chủ yếu vào các trận đánh Boss. Lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình vào những năm 1930, hình ảnh và âm thanh được tạo ra một cách cẩn thận với những kỹ thuật tương tự như thời đó, tức là vẽ bằng tay truyền thống, hình nền màu nước và bản ghi nhạc jazz nguyên bản.

Bạn có thể chọn nhân vật  Cuphead hoặc Mugman khi bạn đi qua cá

c thế giới kỳ lạ, mua vũ khí mới, học cách siêu mạnh và khám phá những bí mật bí ẩn …

Cuphead-Cuphead (2017)

Giới thiệu

Sở hữu gam màu vui nhộn, thế nhưng ai cũng đều phải công nhận rằng độ khó của Cuphead hoàn toàn đối lập với đồ họa và đây chắc chắn là một tựa game cực kì khó. Việc chơi đi chơi lại rất nhiều lần là một trong những yêu cầu tối thiểu nếu người chơi muốn hạ gục một con boss trong game này. Nếu vượt màn, người chơi cần phải có phản xạ cực kì nhanh nhạy để né những viên đạn bay khắp màn hình, đồng thời cũng phải liên tục bắn vào boss để hạ gục chúng.

Một trong những điều cần lưu ý đó chính là người chơi phải học thuộc ‘mechanic’ (cơ chế hoạt động) của mỗi con boss để có thể tránh được những ‘chiêu độc’ mà chúng sử dụng trong quá trình tấn côn người chơi. Với 3 giọt máu (tối đa tăng lên tới 4 giọt), chắc chắn người chơi sẽ trải qua khoảng thời gian vò đầu bứt tai mới có thể vượt qua được các màn đấu boss cực kì căng não này.

Dù chỉ mới ra mắt vào ngày 29.9 trên hệ máy Xbox One và máy tính, thế nhưng các fan cuồng của thể loại này đã tìm cách ‘phá đảo’ trò chơi càng nhanh càng tốt. Thậm chí khó như vậy, thế nhưng có 2 người chơi đã hạ gục tất cả các Boss và hoàn thành 100%. Hiện tại, “Fireb0rn” đang đứng đầu bảng xếp hạng với 37 phút và 49 giây. Trong khi đó, người chơi “niko bellic” đã hoàn thành tất cả 100% các màn đấu với thời gian nhanh nhất, nhưng khá đáng tiếc anh lại không chơi với bộ đếm thời gian nên không được tính.

Trailer

Screenshot

Cuphead-Cuphead (2017)Cuphead-Cuphead (2017)Cuphead-Cuphead (2017)

Cấu hình

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Windows: Vista, 7 or 8.
CPU: 2.2 GHz Dual Core e.g. Intel Core 2 Duo.
RAM: 4GB.
Hard Disc Space: 7.5 GB.
Direct X: 9.0c.
Graphics Card: DirectX 9, Shader Model 3 compliant e.g. NVIDIA GTS 250 (or AMD equivalent e.g. HD Radeon 4000 series) or higher.

Download

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This