The Surge (2017) – Action RPG

The Surge là trò chơi thứ hai của studio phát triển đến từ Đức, Deck13. Giống như Lords of the Fallen, The Surge là một tựa game mới đang cố gắng chinh phục thế giới riêng của mình trong một viễn cảnh đã được nhìn thấy nhiều trong những trò chơi hậu tận thế. The Surge khai thác bối cảnh một thế giới khoa học viễn tưởng nhưng giới thiệu thêm nhiều cơ chế gameplay mới đồng thời giữ lại một số tính năng của Lord of the Fallen như giữ lại toàn bộ những vật phẩm mà người chơi thu thập được, có nghĩa là game thủ sẽ không bị “trắng tay” nếu không may bị hạ gục.

Đây là tính năng mà nhiều game thủ đón nhận, bởi lẽ nếu giống như Dark Souls, khi nhân vật chết thì sẽ mất toàn bộ số trang bị, vật phẩm thu thập được thì quả thực sẽ tạo cho người chơi cảm giác vô cùng thất vọng. The Surge cũng tạo ra một thế giới rộng lớn để người chơi kết nối với nhau, đây là một điểm mà game thủ của dòng game Dark Souls sẽ rất yêu thích.

the surge-The Surge (2017) - Action RPG

Giới thiệu

The Surge, game lấy bối cảnh ở một tương lai xa ở Trái Đất

Khi mà loài người đã đạt được các thành tựu về khoa học nhất định nhưng kèm theo đó là môi trường đã bị tàn phá nặng nề. Bạn sẽ vào vai Warren, một người đang bị xã hội đào thải vì thất nghiệp, anh may mắn tìm được việc làm ở CREO, một tập đoàn được biết đến nhưng cứu tinh cho cả thế giới. Tuy nhiên, chỉ trong ngày làm việc đầu tiên của mình, Warren đã bị bất tỉnh bởi một thảm họa không ngờ tới, anh tỉnh dậy với bộ giáp nặng nề và xung quanh toàn là những kẻ muốn tiêu diệt anh. Chuyện gì đã xảy ra? Người chơi sẽ có thể tìm được câu trả lời khi trải nghiệm game.

Việc phá hủy các bộ phận của kẻ địch cũng là điểm nhấn của game và nó rất quan trọng bởi một tính năng, chế tạo vũ khí và giáp từ bộ phận, giáp của địch, những bộ giáp hay bộ phận hiếm cũng sẽ cho Warren các kĩ năng “bá đạo” mà bạn không thề tìm thấy ở nơi nào khác. Ngoài ra, yếu tố khác giúp cho game hấp dẫn hơn như hệ thống nhiệm vụ phụ hay cây kĩ năng của nhân vật cũng xuất hiện với tần suất khá nhiều, khiến bạn tiêu tốn kha khá thời gian vào tựa game này.

Trailer

Screenshot

the surge-The Surge (2017) - Action RPGthe surge-The Surge (2017) - Action RPGthe surge-The Surge (2017) - Action RPG

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu:
OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
Processor: AMD FX-8320 (3,5 GHz) / Intel i5-4690K (3,5 GHz)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 1 GB, AMD Radeon R7 360 / NVIDIA GeForce GTX 560 Ti
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 15 GB available space

Download

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This