RESIDENT EVIL REVELATIONS 2

Đây là phần 1 / 2 trong RESIDENT EVIL SERIES

Resident Evil Revelations 2 là một tựa game hành động kinh dị xuất sắc, phần lớn các màn chơi đều được thiết kế chật hẹp, đồ họa cũng làm tốt nhiệm vụ của mình với những khung cảnh tối tăm đầy rẫy sinh vật ghê rợn. Qua những gì mà nó đã thể hiện trong 4 chương đầy đủ, có thể khẳng định rằng Capcom đang đưa thương hiệu Resident Evil đi đúng hướng và ít nhất thì so với Resident Evil 6 năm 2012, thì Resident Evil Revelations 2 còn là một tựa game đáng chơi hơn rất nhiều.

resident evil revelations 2-RESIDENT EVIL REVELATIONS 2

Giới thiệu

Resident Evil Revelations 2 lấy bối cảnh giữa những sự kiện xảy ra trong Resident Evil 5 và 6. Claire cùng Moira Burton – thành viên mới gia nhập tổ chức chống khủng bố sinh học B.S.A.A bất ngờ bị bắt cóc lên hòn đảo bí mật do tập đoàn Umbrella quản lý. Tỉnh dậy trong một nhà tù, Claire cùng kinh nghiệm sống sót sau thảm họa Raccoon City và sự trợ giúp đến từ cô nàng trẻ tuổi Moira buộc phải tìm cách thoát thân. Cùng lúc đó, Barry Burton cũng đặt chân lên hòn đảo với mục đích tìm lại con gái Moira bị mất tích đột ngột của mình. Tại đây, cựu thành viên biệt đội S.T.A.R.S gặp gỡ Natalia Korda – một cô bé với những năng lực siêu nhiên bí ẩn.

Về gameplay, Resident Evil Revelations 2 không khác nhiều so với người tiền nhiệm nói riêng và các phiên bản Resident Evil khác nói chung. Vẫn là lối chơi hành động dưới góc nhìn người thứ ba và cơ chế ngắm bắn qua vai. Dù vậy, bạn sẽ điều khiển từng cặp nhân vật thay vì đơn độc một mình. Trong Resident Evil Revelations 2 Claire cùng Moira, Barry cùng Natalia sẽ luân phiên nhau khám phá hòn đảo bí ẩn ở từng chương. Claire, Barry là các nhân vật đảm nhiệm vai trò chiến đấu chính trong khi hai cô gái còn lại thực hiện các công việc hỗ trợ. Bạn có thể chuyển sang điều khiển nhân vật bất kì vào mọi lúc bằng một phím bấm đơn giản, khi đó nhân vật còn lại sẽ do AI đảm nhiệm.

Nâng cấp súng đạn là yếu tố vốn hấp dẫn từ Resident Evil 4 và vẫn được Capcom duy trì tốt trong Resident Evil Revelations 2. Vũ khí đa dạng kết hợp thêm các loại item phụ trợ được giấu trong các loại hòm mang đến rất nhiều lựa chọn cho người chơi trong việc trừng trị lũ quái vật. Bạn thích đàn áp nhanh chóng? Đã có cây shotgun tăng cường hỏa lực. Giữ khoảng cách an toàn từ xa? Hãy dồn những nâng cấp tốt nhất cho cây súng bắn tỉa hoặc tiểu liên và tặng cho kẻ địch vài lỗ xâu khuyên.

Trailer


Screenshot


resident evil revelations 2-RESIDENT EVIL REVELATIONS 2

resident evil revelations 2-RESIDENT EVIL REVELATIONS 2

resident evil revelations 2-RESIDENT EVIL REVELATIONS 2

Một số cảnh trong game Resident Evil Revelations 2

Cấu hình yêu cầu


CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows® 7
Processor: Intel® Core™ 2 Duo E6700, AMD Athlon X2 2.8 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800 GTS, AMD Radeon HD 3850
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 23 GB available space
Sound Card: DirectSound Support (DirectX® 9.0c)
Additional Notes: Input: Mouse / Keyboard (Recommended: Xbox 360® Controller for Windows®)

Link download


 

Series Navigation RESIDENT EVIL REVELATIONS 1 (Patch Việt hóa ) >>

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This