PORTAL 2 – Cổng không gian

Portal 2 là tựa game giải đố đặc sắc do Valve sản xuất, người chơi vào vai Chell, một cô gái cứng đầu sử dụng khẩu súng gọi tắt là Portal Gun để giải những câu đố trong màn chơi, cụ thể là tìm cách mở được cánh cửa Exit. Điểm đặc biệt của Portal chính là khẩu súng bắn cổng không gian vàng / xanh trên những bức tường trắng. Với hai cổng không gian này, Chell có thể bước vào một cổng và thoát ra ở cổng kia.

Portal-PORTAL 2 - Cổng không gian

Giới thiệu

Qua từng màn chơi, người chơi được sẽ giới thiệu thêm một chức năng mới, cũng như những thử thách của nó. Với độ khó tăng dần, từ rất đơn giản khi người chơi mới lần đầu gặp chiếc ván lò xo chẳng hạn, cho tới khá phức tạp khi phải kết hợp với những kĩ năng người chơi có từ những màn chơi trước trong những câu đố tiếp theo. Portal 2 giới thiệu thêm khá nhiều yếu tố mới hoàn toàn so với phần 1, như cầu Hard-light bridge để người chơi kết hợp với súng Portal để bắc cầu, các tấm ván lò xo cực mạnh Aerial fate plate và thú vị nhất là 3 loại gel xanh, cam và trắng với 3 chức năng khác nhau.

Nếu bạn cảm thấy ngại khó, thì đừng lo, bởi Portal 2 đã chứng tỏ được sự tài tình và chuyên nghiệp trong cách thiết kế màn chơi của Valve. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không thể bị bí trong một câu đố của Portal 2. Vì chúng quá dễ ư? Không phải vậy, nhiều câu đố phải nói thật là khá thử thách, nhưng chỉ cần có yếu tố thời gian, bất cứ người chơi nào cũng có thể giải được câu đố ấy.

Nhưng nếu đề cập tới phần hồn của game mà không đề cập tới sự hài hước của game thì thật thiếu sót. Đã từ lâu lắm rồi, có lẽ từ sau bản remake Monkey Island 2: LeChuck’s Revenge, người chơi mới được cười nhiều với một tựa game như vậy. Lời thoại của Portal 2 thật sự xuất sắc, cảm tưởng như cứ tầm 3 câu thoại, bạn sẽ phải bật cười một lần.

Trailer

Screenshot


Portal-PORTAL 2 - Cổng không gian

Portal-PORTAL 2 - Cổng không gian

Portal-PORTAL 2 - Cổng không gian

Portal-PORTAL 2 - Cổng không gian

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows 7 / Vista / XP
Processor: 3.0 GHz P4, Dual Core 2.0 (or higher) or AMD64X2 (or higher)
Memory: 1GB XP / 2GB Vista
Hard Disk Space: At least 7.6 GB of Space
Video: Video card must be 128 MB or more and should be a DirectX 9-compatible with support for Pixel Shader 2.0b (ATI Radeon X800 or higher / NVIDIA GeForce 7600 or higher / Intel HD Graphics 2000 or higher).
Audio: DirectX 9.0c compatible

Download

 

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This