Mark of the Ninja Special Edition – Dấu Ấn Nhẫn Giả Việt Ngữ

Mark of the Ninja – một tựa game đi cảnh 2D theo phong cách hành động lén lút – stealth action.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính là một ninja với thân thủ siêu phàm, và nhiệm vụ của họ là tiêu diệt hết các kẻ thù trong màn chơi. Tuy nhiên điểm hấp dẫn của game đó là chàng ninja của chúng ta không được mạnh mẽ như Ryu Hayabusa, và bạn buộc phải tận dụng bóng tối cũng như các kĩ năng leo trèo để ám sát mục tiêu giống như trong thực tế vậy. Trong Mark of the Ninja , bạn sẽ biết thế nào là thực sự là một ninja , bạn giống như một kẻ săn mồi nguy hiểm, đu bám trên các bức tường, trần nhà, ẩn hiện trong bóng tối để tiêu diệt các tên địch. Bạn đầu, bạn khởi sự làm ninja chỉ với một số kĩ năng nhảy nhót và vũ khí cơ bản. Nhưng càng về sau càng đi sâu vào game, vượt qua nhiều thử thách, bạn càng học được nhiều kĩ năng di chuyển, chiêu thức chiến đấu mới phong phú, mạnh mẽ hơn. về sau bạn còn có thêm nhiều loại “đồ chơi” khác như: bom khói, đinh rải, phi tiêu… cho bạn một trải nghiệm ninja vô cùng phong phú cũng như cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để giải quyết vấn đề. mọi hoạt động của bạn như tiêu diệt kẻ địch êm thấm, giấu xác, vượt qua lính gác yên ắng đều mang lại cho bạn điểm thưởng. Mark of the Ninja là một tựa game bạn không thể bỏ qua dù là fan của dòng game stealth action hay chỉ muốn giải trí nhẹ nhàng.
mark of the ninja-Mark of the Ninja Special Edition - Dấu Ấn Nhẫn Giả Việt Ngữ

Giới thiệu

Nếu bạn là fan của dòng game stealth – action, Mark of the Ninja sẽ khiến bạn hài lòng. Trò chơi có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện nhiệm vụ. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành mà không cần đụng gì đến bọn lính gác. Mỗi màn chơi còn thưởng điểm khá hào phóng khi người chơi qua màn mà không đụng độ hay vấy máu kẻ thù. Nhưng trò vui chỉ đến từ những cách mà bạn “đùa cợt” với kẻ thù của mình. Rõ ràng không thể có tất cả, chúng ta phải lựa chọn giữa cái này hay các khác tùy theo quan điểm chơi game mà thôi.

“Kho vũ khí” của bạn ngoài thanh kiếm để hành thích bí mật, còn có một mớ đồ chơi hay ho khác. Tất nhiên, thứ cơ bản nhất không thể thiếu là dart (phi tiêu), hữu dụng trong việc phá hủy đèn chiếu sáng nhưng không có tác dụng gì trong việc chống lại bọn lính gác. Để hạ chúng, người chơi phải dùng firecracker tạo tiếng ồn, thu hút sự chú ý của lính gác và “xử” chúng từ đằng sau. Bạn cũng có thể dùng smoke bomb (bom khói) với mục đích tương tự. Nhưng đó chỉ là những vũ khí để “dương đông kích tây” kẻ thù. Thú vị hơn còn có spike mine “nướng chín” kẻ thù khi chúng dẫm phải, poison dart (phi tiêu có độc) khiến kẻ thù phát điên hay thậm chí là một bầy bọ cánh cứng “tống tiễn” chúng.

Âm thanh giữ một vai trò lớn trong Mark of the Ninja. Bất kỳ tiếng động nào do bạn hoặc kẻ thù tạo ra đều được hiển thị dưới dạng vòng tròn gợn sóng màu xanh. Nó giúp bạn định lượng cho các cuộc tấn công lén lút hơn, ví dụ thu hút riêng một tên lính giữa đám lính, hoặc chỉ đơn thuần nhằm đảm bảo kẻ thù không phát hiện ra bạn.

Với kiểu đồ họa hoạt hình, nhà phát triển sử dụng kỹ thuật lấy nét và mất nét hoặc mờ nhòe theo nét vẽ. Cách thiết kế này tạo cảm giác tức thì và liên tục với những gì có thể và không nhìn thấy được, dù đó là tầm nhìn hay ánh sáng và bóng tối. Chẳng hạn, bạn có thể “nhìn” thấy bước chân của kẻ thù đang tiến gần, trước khi nhân vật xuất hiện thật sự trên màn hình, bằng loạt tiếng vọng nhỏ kéo dài. Chuyển động trong game rất mượt mà và mức độ chi tiết rất cao.

So sánh với các dòng game stealth khác, người chơi cần phải có sự kiên nhẫn nhất định và lên kế hoạch trước khi muốn loại trừ kẻ thù nào đó. Việc này thường tốn nhiều phút và tình hình có thể trở nên lộn xộn ngay khi người chơi chỉ phạm một sai lầm. Trong Mark of the Ninja lại khác, những tình huống này đều có thể vượt qua bằng tốc độ và khả năng tùy biến. Người chơi không phải luôn cần nhớ hành trình đi tuần của lính gác và đặt bẫy, mà có thể cân nhắc chấp nhận rủi ro trong hành động của mình. Đó là một thử thách khá thoải mái và hiếm khi gây ức chế như nhiều game stealth khác.

Hy vọng các bạn có một trải nghiệm thật tuyệt với khi hóa thân vào một ninja với Mark of the Ninja.

Trailer


Screenshot


mark of the ninja-Mark of the Ninja Special Edition - Dấu Ấn Nhẫn Giả Việt Ngữ

mark of the ninja-Mark of the Ninja Special Edition - Dấu Ấn Nhẫn Giả Việt Ngữ

mark of the ninja-Mark of the Ninja Special Edition - Dấu Ấn Nhẫn Giả Việt Ngữ

Một số hình ảnh trong Mark of the Ninja


C.hình yêu cầu


Cấu hình:

OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7

Processor: AMD Phenom 9750 or Pentium D 800+

Memory: 2 GB RAM

Graphics:NVIDIA GeForce 7800 GT or ATI Radeon HD 3000+

Hard Drive:2.5 GB HD space


Download

Bản cài đặt:

Link Fshare:

Link Fshare

Link 4share:

Link 4share

Patch Việt hóa:

Link Fshare:

Link Fshare

Link 4share:

Link 4share

Hướng dẫn cách lấy link từ link123 và cách crack game

Hướng dẫn cài đặt Mark of the Ninja – Dấu Ấn Nhẫn Giả Việt Ngữ​

Chân thành cám ơn gametiengviet đã tổng hợp Việt hóa tựa game này.

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This