Machinarium – Game giải đố ( PC & Android )

Machinarium thuộc thể loại game indie và là một cái tên được đánh giá cao nhất trong thể loại này năm 2009 . Trong game là cả thế giới người máy, nhân vật chính của chúng ta không phải là những anh hùng cơ bắp cuồn cuộn hay những siêu nhân với sức mạnh phi phàm mà chỉ là một chú robot tí hon đi tìm lẽ phải tiêu diệt kẻ xấu .Mặc dù game chỉ có đồ họa 2D những những hình ảnh rất sắc nét mang tính mới lạ tạo cảm giác ko trùng lặp với bất kỳ một game nào khác.

machinarium-Machinarium - Game giải đố ( PC & Android )

Giới thiệu

Trong Machinarium hình ảnh trong game đều là 2d nhưng bạn sẽ không nhàm chán khi chơi bởi tính giải đố bắt buộc mình phải thực hiện .Tính giải đố trong game  giống như các thể loại game tìm đồ vật ( point-click ).. Bạn thông qua các thao tác trỏ và nhấn (point & click) khắp màn hình sẽ giúp bạn tìm đường trở về thành phố, hội ngộ với người yêu và thậm chí triệt phá âm mưu khủng bố của những kẻ xấu. Nhân vật chính của chúng ta không có biệt tài gì đặc biệt ngoài khả năng co giãn cơ thể linh hoạt nhưng chính đặc điểm này lại giúp chú vượt qua được nhiều câu đố hóc búa về sau. Tương tự như các tựa game cùng thể loại, bạn sẽ làm quen với nhiều tuyến nhân vật khác (NPC) đồng thời thu nhặt những vật dụng đa thể loại trên đường đi.

Các thử thách giải đố  trong game cũng khá khó chính vì thế nhà phát triển đã kèm vào đó phần trợ giúp ,giúp vượt qua các câu đố dễ dàng hơn .để được trợ giúp bạn cần hoàn thành một trò chơi giống như một số  mini game máy điện tử cầm tay nếu vượt qua bạn sẽ có nhận được hướng dẫn, còn thua thì chơi lại hoặc tự mình tìm ra cách giải thử thách đó.

Với âm thanh hình ảnh nhẹ nhàng, cùng những thử thách trí tuệ mình tin chắc – Machinarim chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Trailer

Screenshot

machinarium-Machinarium - Game giải đố ( PC & Android )machinarium-Machinarium - Game giải đố ( PC & Android )machinarium-Machinarium - Game giải đố ( PC & Android )machinarium-Machinarium - Game giải đố ( PC & Android )

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu:

CPU: P4 1.6 Ghz
RAM: 512 MB
VGA: 128 MB+
HDD: 1GB

Download

Bản dành cho PC:

Link Mediafire:           MediaFire

Link GoogleDrive:       GoogleDrive

Hướng dẫn cách lấy link từ link123 và cách crack game, get link tốc độ cao 4share, Fshare

Bản dành cho điện thoại Android:

File APK Cài đặt File Data Machinarium

Hướng dẫn cách cài đặt Machinarium trên android:

  1. Vào 2 link trên tải 2 tập tin ở đó về máy, tiến hành giải nén file có tên air.net.machinarium.Machinarium.GP.zip được 1 thư mục air.net.machinarium.Machinarium.GP.
  2. Sao chép thư mục air.net.machinarium.Machinarium.GP vừa giải nén bên trên vào đường dẫn /sdcard/Android/Obb (nếu không thấy thư mục Obb thì tạo ra thêm luôn nha)
  3. Trở file APK (vừa download bên trên) có tên Machinarium_v2.3.1_Paid-download-games-free.com.apk, chạy file này, để cài đặt game.
  4. Mở game và chơi thôi (Không cần mở mạng Internet).

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This