Limbo – Phiêu lưu vào nỗi ám ảnh

Limbo là một game phiêu lưu giải đố do PlayDead Games sản xuất lần đầu tiên ra mắt trên hệ máy XBOX 360 vào năm 2010. game nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng những game đáng chơi nhất trong năm 2010 và được chấm số điểm gần như tuyệt đối từ các trang đánh giá game. Một năm sau đó, game được phát triển phiên bản PC và cũng nhanh chóng gặt hái được thành công.
limbo-Limbo - Phiêu lưu vào nỗi ám ảnh

Giới thiệu


Limbo không có những mở đầu với tầng tầng lớp lớp nhân vật chính phụ, không có những tình tiết nút thắt nơi địa danh, con người được điểm mặt rõ ràng. Tựa game chỉ đơn thuần đặt bạn vào hành trình của một cậu bé vô danh, không sức mạnh đặc biệt, không quyền năng cái thế.. tất cả những gì cậu bé có chỉ là một thân xác tầm thường, yếu ớt. Trớ trêu thay, hình ảnh nhỏ bé đó lại xuất hiện ngay giữa mảnh đất Limbo tăm tối, nơi tương truyền bờ vực dẫn tới địa ngục. Với cái chết chực chờ, lẩn khuất khắp nơi trong game, điều duy nhất đưa đẩy cậu bé tiếp bước chính là người chị gái mất tích..

Và cứ như thế, người chơi cùng cậu bé vô danh sẽ bắt đầu cuộc hành trình giữa bóng tối ma mị, giữa những dị vật quái đản chờ trực mỗi góc khuất, giữa vô vàn bí ẩn về chính bản thân cậu bé và nguyên do cho cậu đến nơi đây. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, phong cách lối chơi của Limbo sẽ gây ấn tượng với bạn về sự đơn giản và dễ làm quen. Ở đó, người chơi sẽ đặt mình vào một không gian 2D đậm chất Platform, nơi tất cả những gì chúng ta cần học thuộc là bộ nút bấm ảo dành cho động tác nhảy cao, di chuyển trái phải cũng tương tác với các đồ vật bày bố trong môi trường.

Nhưng sự đơn giản chỉ là tấm vải bạt che đậy tính thử thách đến từ các câu đố hóc hiểm của game. Tại đây, game thủ sẽ thấy con đường mình đi cản bước bởi chướng ngại đủ dạng thể kiểu hình. Nào là những khe vực sâu, những vùng đất trũng với mực nước lũ ngày một tăng dần, hay cột đá nối thành hàng chỉ chờ đổ sập khi bất cứ bước chân ai đi qua. Trong những nghịch cảnh với cái chết là đích đến duy nhất đó, game sẽ sắp đặt những khe cửa hẹp chờ người chơi khám phá, động não mà phát hiện quy luật hoạt động, từ đó thoát hiểm và tiếp nối hành trình..

Không chỉ có mảnh đất vô hồn khao khát đoạt mạng cậu bé yếu ớt, mà còn đó vô vàn bóng hình dị hợm lẩn khuất khắp nơi.. Ở đó, hình ảnh những chiếc càng khổng lồ đầy lông lá nhào đến sau lưng hay chủng ký sinh trùng ăn bám não người, sẽ khiến bạn rùng mình dù trò chơi chỉ có hai màu đen trắng. Không chỉ có vậy, cảnh tượng mỗi lần thân xác cậu bé bị cắt thành từng mảnh, mũi chông đâm nát tim gan vì sa chân vào bẫy hiểm hay miệng lưỡi dị vật còn khiến chúng ta phải xót xa, phải nhói lòng… thật sự phả vào chất kinh dị, ám ảnh nơi tâm trí người chơi..

Nguồn: gamehub.vn

Trailer

Screenshot


limbo-Limbo - Phiêu lưu vào nỗi ám ảnh

limbo-Limbo - Phiêu lưu vào nỗi ám ảnh

limbo-Limbo - Phiêu lưu vào nỗi ám ảnh

limbo-Limbo - Phiêu lưu vào nỗi ám ảnh

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình yêu cầu:

  • Hệ điều hành (OS): Windows XP, Vista, 7
  • CPU (Processor): 2 GHz
  • RAM (Memory): 512MB
  • Dung lượng (Hard Disk Space): 150MB
  • Video Card: 5 years or younger. Integrated graphics and very low budget cards may not work. Shader Model 3.0 required
  • DirectX®: 9.0c

Link download

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This