Life is Strange: Before the Storm Episode 1-2-3

Life is Strange: Before the Storm là tựa game phiêu lưu và cũng là phiên bản tiếp theo của dòng game cùng tên được Square Enix phát hành lần đầu vào tháng 1/2015. Nối tiếp thành công từ phiên bản đầu tiên, Before the Storm sẽ đưa người chơi quay ngược quá khứ, về thời điểm trước khi những diễn biến trong phần 1 xảy ra và vào vai Chloe – 1 trong 2 nữ nhân vật chính ở bản đầu tiên.

Life is Strange-Life is Strange: Before the Storm Episode 1-2-3

Giới thiệu

Trong phần 1 của Life is Strange, hay ít nhất là 5 “chapter” đầu tiên, bạn vào vai Max, một nữ sinh viên năm cuối khoa nhiếp ảnh. Sau một sự cố hy hữu, bạn vô tình phát hiện rằng mình có khả năng quay ngược thời gian. Trong đầu Max bắt đầu xuất hiện những linh cảm không lành khi cô cố gắng tìm hiểu về khả năng kỳ lạ của mình. Khi một sự thay đổi nhỏ trong quá khứ cũng có thể dẫn đến một tương lai sai khác (thậm chí là đen tối hơn rất nhiều). Những bí mật động trời ẩn chứa đằng sau siêu năng lực này khiến nhân vật chính của chúng ta bị mắc kẹt trong mớ bòng bong giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, và ở trung tâm là cô bạn thuở nhỏ Chloe, với những bí mật động trời xung quanh đó.

Còn trong phần Life is Strange: Before the Storm này, nhân vật mà chúng ta vào vai lại là Chloe với mối quan hệ phức tạp với cô bạn Rachel mà sau này bị gã thầy giáo đốn mạt sát hại. Game sẽ cho chúng ta 1 cái nhìn kỹ càng hơn về cuộc sống của Chloe và tìm hiểu xem vì sao Rachel lại chết. Mặc dù không xuất hiện Max cùng siêu năng lực thời gian nhưng phiên bản mới vẫn hứa hẹn 1 cốt truyện hay không kém gì trước đây.

Hãng Square Enix khẳng định, phiên bản game với 3 chương này hoàn toàn không phải Life is Strange 2, mà chỉ là một phiên bản prequel được phát triển bởi studio Deck Nine Games, một studio tại Denver, Mỹ chứ không phải Dontnod Entertainment. Hiện tại Dontnod đang phát triển Life is Strange 2, và nó sẽ là một tựa game độc lập so với Life is Strange: Before the Storm.

Trailer

Screenshot

Life is Strange-Life is Strange: Before the Storm Episode 1-2-3Life is Strange-Life is Strange: Before the Storm Episode 1-2-3Life is Strange-Life is Strange: Before the Storm Episode 1-2-3Life is Strange-Life is Strange: Before the Storm Episode 1-2-3

Cấu hình

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 or above (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i3-2100 (3.1GHz) or AMD Phenom X4 945 (3.0GHz)
Memory: 3 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R7 250 or NVIDIA Geforce GTX 650
DirectX: Version 11
Storage: 14 GB available space
Additional Notes: Please note that 32-bit operating systems will not be supported.

Download

 

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This