Assassin’s Creed: Revelations [12 GB]

Đây là phần 4 / 7 trong ASSASSIN'S CREED SERIES

Assassin’s Creed Revelations. Phiên bản tiếp theo trong cuộc hành trình của sát thủ Ezio sẽ không chỉ nói về cuộc chiến giữa hai tổ chức Assassin và Templar mà còn đưa người chơi chu du giữa quá khứ, hiện tại và tương lai để làm rõ những quan hệ bí ẩn của Desmond – Ezio – Altair.
Không chỉ dừng lại ở đó, cuộc chiến giữa hai tổ chức Assassin và Templar giờ đây sẽ tập trung vào việc tranh đoạt 5 ấn phong – chìa khóa để mở đường đi vào nơi cất giấu những kiến thức của Altair trong thành phố Masyaf. Chiếc đĩa Phaistos xuất hiện trong đoạn teaser của game chính là mục tiêu của bạn trong phiên bản này.

assassin’s creed revelations-Assassin’s Creed: Revelations [12 GB]

Giới thiệu


Cốt truyện của Assassin’s Creed Revelations nối tiếp những sự kiện của phiên bản trước. Cây cầu nối giữa ba thế hệ sát thủ Desmond – Ezio – Altair .Nhìn tổng thể, cốt truyện của phiên bản này vẫn sẽ xoay quanh cuộc đời của sát thủ lão làng Ezio. Lúc này, ông đã ở tuổi 50, cũng là lúc để suy ngẫm về cuộc đời mình.Câu hỏi lớn đặt ra cho Ezio đó là việc ông trở thành sát thủ chỉ là một sự tình cờ ngẫu nhiên hay là định mệnh mà số phận đã an bài? Liệu rằng trước đây nếu không gặp phải thảm kịch tan cửa nát nhà, cuộc đời ông sẽ trôi nổi về đâu? Vậy là Ezio lên đường tìm kiếm sứ mệnh lớn của đời mình bằng việc thu thập đủ 5 miếng phong ấn mở ra kho tàng kiến thức của tổ tiên thời Altair.

Quá trình người chơi khám phá thế giới cũng là quá trình tìm ra những bí ẩn còn giấu kín bên trong con người nhân vật chính. Mỗi phong ấn như một miếng ghép bị thiếu trong cuộc đời Altair, nó giúp cho Ezio có khả năng đi ngược dòng thời gian giống như thiết bị Animus đã làm với Desmond. Nói một cách đơn giản đó là bạn sẽ điều khiển Altair thông qua ý nghĩ của Ezio và điều khiển Ezio thông qua ý nghĩ của Desmond.

Rời khỏi nước Ý, Ezio tới xứ sở xa lạ vùng Trung Đông – nơi khởi nguồn của tất cả và cũng chính là đại bản doanh của hội sát thủ Assassins Order trước đây. Người chơi sẽ được thám hiểm những thành phố lớn như Masyaf, Cappadocia, Constantinople … và gặp gỡ nhiều nhân vật mới như sát thủ Yusuf Tazim, hoàng thân Ahmet và hoàng tử Suleiman – những con người có thật và ảnh hưởng lớn đến lịch sử loài người.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Ezio sẽ có thêm hỗ trợ từ những công cụ “tân tiến”. Đầu tiên có thể kể đến là thanh Hiddenblade, một thanh kiếm nhỏ dắt trong tay áo mà chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với nó từ thời đại xa xưa của Altair .Ezio bị vây hãm giữa vòng vây kẻ thù và cây Hiddenblade bị đánh gãy. Sau này, ông gặp được người bạn “đồng nghiệp” Yusuf và cũng chính là người chế tạo cho ông một thanh hookblade mới, tiện dụng và đa năng hơn rất nhiều.

Một phần đổi mới khác không thể không nhắc đến trong Assassin’s Creed Revelations đó là những loại bom. Người chơi có thể tự tạo ra những loại bom mà mình muốn. Mỗi quả bom được tạo nên từ ba thành phần chính: phần vỏ, phần kích nổ và một thành phần nữa sẽ quyết định “hiệu ứng” của quả bom. Lấy ví dụ như thành phần thứ 3 thêm vào là những miếng sắt, khi phát nổ quả bom sẽ phóng ra những miếng kim loại trên đường đi hòng cắt đuổi lính gác, nếu thêm vào một ít thuốc nổ hạng nặng, quả bom sẽ phát nổ không khác gì một trái lựu đạn…Tính năng Eagle Eyes (mắt đại bàng) giờ đây sẽ “tiến hóa” một cách hoàn chỉnh trở thành Eagle Sense, cho phép nhân vật của chúng ta có thể định hình được đối thủ và dự đoán đường đi của chúng. Công việc gài mìn và ám sát vì thế cũng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Còn nhiều tính năng và những cảnh đẹp đang chờ đợi bạn khám phá, và trải nghiệm câu chuyện cuộc đời của sát thủ Ezio trong Assassin’s Creed Revelations.

Trailer

Screenshot


assassin’s creed revelations-Assassin’s Creed: Revelations [12 GB]

assassin’s creed revelations-Assassin’s Creed: Revelations [12 GB]

assassin’s creed revelations-Assassin’s Creed: Revelations [12 GB]

Cấu hình yêu cầu

  • OS: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7
  • Processor: Intel Core 2 Duo E7300 2.66GHz / AMD Athlon II X2 255
  • Memory Ram: 4 GB
  • Hard Disk Space: 12 GB Free
  • Video: nVidia GeForce GTS 250 / ATI Radeon HD 5670 512MB
  • Sound Card: DirectX Compatible
  • DirectX: 9
  • Keyboard / Mouse

Link download


LINK FSHARE
LINK DỰ PHÒNG 
LINK 4SHARE

REPACK

LINK 4SHARE

LINK DỰ PHÒNG

LINK FSHARE

CRACK : Copy tất cả các file trong folder Skidrown vào thư mục cài game. Chạy file AssassinsCreedRevelations , khi thấy nó update thì ấn Quit => sau đó sẽ vào đc game. Nếu ấn Quit mà nó bắt đăng nhập thì ngắt mạng, coppy lại như bước trên rồi chạy lại là vào đc.

Pass giải nén nếu có, thử một trong 3 pass sau: downloadgamesfreefull crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn cách lấy link từ link123 và cách crack game

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 

Series Navigation << Assassin’s Creed BrotherhoodAssassin’s Creed 3 >>

No Responses

  1. Pingback: Assassin’s Creed 3 17 Tháng Mười Hai, 2017

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This