Assassin’s Creed Brotherhood

Đây là phần 3 / 7 trong ASSASSIN'S CREED SERIES

Assassin’s Creed Brotherhood là tựa game thể loại hành động phiêu lưu trong một thế giới mở có nội dung mang tính lịch sử – viễn tưởng. Đây là phiên bản chính thứ ba của dòng game Assassin’s Creed và là phần thứ hai trong bộ ba tác phẩm nói về sát thủ Ezio Auditore da Firenze. Phong cách chơi chủ yếu là phiêu lưu hành động kết hợp lén lút.

assassin's creed brotherhood-Assassin's Creed Brotherhood

Giới thiệu

Assassin’s Creed Brotherhood là một video game hành động phiêu lưu nhấn mạnh đến sự phi tuyến, phong cách thế giới mở, hệ thống di chuyển theo kiểu parkour, ẩn núp trong đám đông, ám sát và chiến đấu cận chiến. Assassin’s Creed Brotherhood giới thiệu một hệ thống quản lý mới: người chơi có thể tuyển mộ thành viên cho tổ chức sát thủ của mình bằng cách tiêu diệt 12 “tháp Borgia” xung quanh Rome, nơi quân đội của Giáo hoàng đang đóng quân và sau đó giải cứu những người dân đang bị quân lính tấn công. Nếu nhiệm vụ thất bại các sát thủ sẽ chết, đồng nghĩa với việc Ezio phải tuyển mộ lại người mới thay thế. Một số loại dụng cụ và vũ khí mới được bổ sung, ví dụ như nỏ, phi tiêu độc, dù giúp Ezio nhảy xuống từ các khu vực cao…Leonardo Davinci vẫn đóng vai trò là người cung cấp nhiều loại vũ khí đặc trưng cho Ezio.

Hệ thống chiến đấu trong Assassin’s Creed Brotherhood đã được sửa đổi. Kẻ thù trở nên hung hăng, nguy hiểm hơn và có thể tấn công đồng thời. Đổi lại, Ezio có thể sử dụng cận chiến và vũ khí tầm xa cùng một lúc, và sau khi giết chết một kẻ địch, người chơi có thể bắt đầu một chuỗi tất sát những tên khác một cách nhanh chóng. Ezio còn có thể ném vũ khí hạng nặng (rìu, giáo, và kiếm) vào kẻ địch. Có nhiều mẫu kẻ thù mới thêm vào những mẫu sẵn có trong Assassin Creed II như kỵ binh, xạ thủ, vệ sĩ của Giáo hoàng…Ngựa đóng một vai trò lớn hơn trong Assassin’s Creed Brotherhood , không chỉ được sử dụng như một phương tiện di chuyển (lần đầu tiên trong series game ngựa có thể chạy bên trong thành phố), mà còn là một phần của hệ thống chiến đấu. Các vũ khí tầm xa như nỏ, súng…có thể dùng khi cưỡi ngựa, và nhiều động tác ám sát trên lưng ngựa cũng được thêm vào.

Bối cảnh Assassin’s Creed Brotherhood  tập trung chủ yếu tại Rome, nơi đã trở thành đống đổ nát do sự tham nhũng của Giáo hoàng Borgia và các Templar; tương phản với sự xa hoa trụy lạc của thành Vantican là sự đói khổ lầm than của nhân dân thành Rome. Cũng giống như thị trấn Monteriggioni trong Assassin Creed II, người chơi có thể đầu tư vào thành phố, chứng kiến sự phát triển của nó, và thu lợi nhuận. Phá hủy “tháp Borgia” sẽ giúp mở khóa các khu vực mà các tháp này kiểm soát, từ đó người chơi có thể mở cửa các cửa hiệu, mua đất, sửa chữa lại hệ thống cấp nước… trong khu vực đó. Một vài loại cửa hiệu mới được bổ sung như ngân hàng và tàu ngựa. Ngoài ra còn có một hệ thống đường hầm cho phép người chơi di chuyển đến khu vực khác nhau của thành phố một cách dễ dàng.

Trailer

Screenshot

assassin's creed brotherhood-Assassin's Creed Brotherhood

Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Assassin’s creed brotherhood

Assassin's Creed Brotherhood assassin's creed brotherhood-Assassin's Creed Brotherhood

Cảnh trong game Assassin’s Creed Brotherhood

Cấu hình yêu cầu

. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

 • OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits)
 • Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
 • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list*)
 • DirectX®: 9.0
 • Hard Drive: 8 GB
 • Sound: DirectX 9.0 –compliant sound card

Link download


Link 4share

CRACK

LINK DỰ PHÒNG:

Link Fshare

Pass giải nén nếu có: full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn cách lấy link từ link123 và cách crack game

 

Series Navigation << Assassin’s Creed 2Assassin’s Creed: Revelations [12 GB] >>

One Response

 1. trongthanh 17 Tháng Mười Hai, 2017
 2. Pingback: Assassin's Creed Rogue 2015 17 Tháng Mười Hai, 2017
 3. Pingback: Assassin's Creed Rogue 2015 17 Tháng Mười Hai, 2017

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This