download-games-free.com-The Witcher 3 Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt 2015 (Việt hóa)

GAMESPOT REVIEW
download-games-free.com-The Witcher 3 Wild Hunt the witcher 3: wild hunt 2015 (việt hóa)-The Witcher 3: Wild Hunt 2015 (Việt hóa)

Game title: The Witcher 3: Wild Hunt

Game description: Là 1 seri nổi tiếng of CD Projekt và cũng là phần cuối cùng of Seri này……được công báo tại hội chợi EA game 2013 đến giờ với nhiều trailer đẹp mắt từ đồ họa ,lối chơi cho đến cốt truyện cực kì hấp dẫn….phần 3 này sẽ đưa Geralt đến 1 vùng đất phía Bắc cùng 1 thế lực đen tối mà Geralt phải đối đầu…

 • 10/10
  GameSpot's Reviews - 10/10
 • 9.3/10
  Player's Reviews - 9.3/10
9.7/10

The Witcher 3 Wild Hunt là một game hành động nhập vai phát triển bởi CD Projekt RED STUDIO và phát hành bởi Warner Bros Interactive, Namco Bandai Games. Đây sẽ là phiên bản cuối của series game nhập vai The Witcher, cũng là nơi kết thúc cho câu chuyện huyền thoại của nhân vật “Geralt xứ Rivia”.

download-games-free.com-The Witcher 3 Wild Hunt the witcher 3: wild hunt 2015 (việt hóa)-The Witcher 3: Wild Hunt 2015 (Việt hóa)

Bối cảnh của The Witcher 3 Wild Hunt được thiết lập trong những hậu quả của các sự kiện của The Witcher 2 Assassins of Kings. Cốt truyện dựa trên cuộc xâm lược của Đế chế Nilfgaard vào vương quốc Northern Kingdoms và nhiệm vụ riêng của Geralt để loại bỏ Wild Hunt. CD Projekt RED tuyên bố The Witcher 3 sẽ lấy của các bạn khoảng 50 giờ cho cốt truyện chính tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn và mức độ khó khăn. Nếu các bạn làm hầu hết hoặc tất cả các nhiệm vụ phụ, bạn sẽ mất từ 100 đến 120 giờ chơi. Game sẽ có khoảng 36 kết thúc khác nhau.download-games-free.com-The Witcher 3 Wild Hunt the witcher 3: wild hunt 2015 (việt hóa)-The Witcher 3: Wild Hunt 2015 (Việt hóa)

Thế giới là trong hỗn loạn kể từ cuối của The Witcher 2. Không khí dày với sự căng thẳng và khói của các ngôi làng bị cháy. Đế chế Nilfgaard đáng sợ đã tấn công một lần nữa, tàn phá Northern Kingdoms. Các nhà quí tộc một thời hùng mạnh đã cố gắng sử dụng Geralt vì lợi ích riêng của họ bây giờ đã mất hết. Trong thời buỗi loạn lạc, không ai có thể nói gì về những tài sản mà mình đang nắm giữ. Ai sẽ mang lại hòa bình cho thế giới và ai sẽ chỉ gây ra đau khổ. Nhưng một lực lượng tối hơn và nguy hiểm chết người đang xuất hiện. Những người đang chỉ huy quân đội không hiểu được rằng cuộc xung đột của họ chỉ là trò chơi trẻ con so với Wild Hunt, mối đe dọa khác đang phủ bóng đen lên thế giới.

Giới thiệu

The Witcher 3 Wild Hunt dường như diễn ra gần như ngay lập tức sau khi các sự kiện của Assassins of Kings. Geralt, bây giờ hoàn toàn phục hồi trí nhớ của mình, bắt đầu tìm kiếm người yêu của mình, nữ pháp sư Yennefer. Ông biết Yennefer đã bị bắt cóc bởi The Wild Hunt. Geralt đã bắt đầu một cuộc hành trình đi về phương Nam. Tuy nhiên, nhiệm vụ của anh trở nên phức tạp khi Đế chế Nilfgaardian tổ chức một cuộc xâm lược lớn vào vương quốc Northern Kingdoms. Cuộc chiến đã được sáu tháng và gây ra rất nhiều sự hỗn loạn. Witcher đã ngừng can thiệp vào công việc của chính trị và quý tộc trong thời gian này, thay vào đó Geralt tiếp tục đi lang thang trên thế giới trong khi tìm và tiêu diệt những con quái vật và cố gắng để mang lại trật tự cho một thế giới hỗn loạn, một công việc anh  được đào tạo để làm từ lâu. Bằng cách thực hiện công việc này, anh có thể trả tiền cho chuyến du lịch của mình tới Nilfgaard với hy vọng tìm kiếm tình yêu bị mất của mình, Yennefer. Tuy nhiên Wild Hunt vẫn còn hoạt động và các Wraiths đã tiếp tục giết mổ và bắt cóc những người mà họ thấy phù hợp. Geralt sẽ rất có thể tìm kiếm Wild Hunt để trả thù cho những gì họ đã làm với anh và Yennefer, đối phó với kẻ thù lâu năm của anh, Vua của Wild Hunt, một lần và cho tất cả.

The Witcher 3 Wild Hunt là trò chơi thứ ba trong loạt game nhập vai tưởng tượng The Witcher. The Witcher 3 Wild Hunt là một sự kết hợp độc đáo của một câu chuyện phi tuyến tính và một thế giới mở. Các bạn sẽ điều khiển nhân vật Geralt và khám phá câu chuyện phi tuyến tính tập trung vào sự lựa chọn của người chơi, một chiến thuật chiến đấu phong phú, và môi trường sống động. Một cơ chế mới giúp cho dân cư trong thế giới game thông minh hơn, sống hơn và năng động hơn. Khi đi du lịch trong thế giới, các bạn sẽ nhiều lần chứng kiến mặt trời mọc hoặc hoàng hôn, chịu đựng những cơn mưa xối xả hoặc oi bức nhiệt. Thấy động vật săn mồi săn con mồi, các ngôi làng tự bảo vệ mình chống lại quái vật, những người yêu gặp gỡ dưới ánh trăng. Điểm mới trong game là hệ thống nền kinh tế thay đổi giá của hàng hóa dựa trên các điều kiện xung quanh hoặc nơi xuất xứ của hàng hoá so với nơi ở hiện tại của Geralt trên thế giới: giá cá tra có thể khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách từ nước, và một ngôi làng nằm trên một tuyến đường thương mại cho thợ đánh bẫy và thợ săn có thể có nhiều xưởng thuộc da và người lao động da, ảnh hưởng đến giá của việc tạo các thành phần và áo giáp. Với một cách tiếp cận hình dung lại câu chuyện, trò chơi sẽ được tiếp cận dễ dàng cho cả người chơi mới và người hâm mộ cũ. Chiến đấu đã được thiết kế lại để kết hợp các yếu tố RPG truyền thống với tốc độ và độ chính xác của một trò chơi chiến đấu chuyên dụng. Tất cả các tính năng chơi được tích hợp vào một hệ thống RPG mạnh mẽ ở trung tâm của trò chơi.

Thay đổi có lẽ là một đáng chú ý nhất của The Witcher 3 Wild Hunt là bỏ cách kể chuyện bán tuyến tính, và thay vào đó chọn cho một cách tiếp cận thế giới mở đa dạng. Theo các nhà phát triển, thế giới họ quản lý để tạo cho trò chơi là quá lớn mà người chơi sẽ thường cần phải sử dụng một con tàu hay ngựa để đi lại thoải mái từ một điểm đến khác. Các “lựa chọn và hậu quả” cũng đã trở lại trong The Witcher 3 Wild Hunt, cung cấp sự lựa chọn đó sẽ có tác động lớn trên thế giới: có thể lớn hơn bao giờ hết. The Witcher 3 Wild Hunt cũng sẽ vượt quá tiền nhiệm của nó về mặt đồ họa. Các nhà phát triển cũng hứa hẹn một loạt cải thiện cho hệ thống chiến đấu chiến thuật và ít bận rộn mà sẽ cho phép người chơi thoải mái hơn. Mỗi lần nhấn một nút sẽ dẫn đến một swing của thanh kiếm của Geralt, cho phép combo dễ dàng-điều khiển (có thể thực hiện với 96 hình ảnh động độc đáo). Và trên hết là tắt QTEs – một điều mà hầu hết các game thủ sẽ rất vui mừng.

The Witcher 3 Wild Hunt, không giống như người tiền nhiệm của nó, sẽ chú trọng nhiều hơn đến danh tính của Geralt như một thợ săn quái vật. Không chỉ chấp nhận một nhiệm vụ phụ, sau đó theo dõi và tiêu diệt các quái vật: thay vào đó, các bạn sẽ phải đặt câu hỏi cho người dân địa phương và tìm kiếm các manh mối. Đây là nơi mà một yếu tố gameplay mới của The Witcher 3 Wild Hunt xuất hiện, cụ thể là cái gọi là “cảm giác witcher” Geralt, mà sẽ cho phép anh ta để điều tra một cách cẩn thận trong khu vực và phát hiện tất cả các chi tiết đáng ngờ của nó. Các công việc khám xét tiếp theo sẽ cho phép Geralt sử dụng trí thông minh của mình witcher và xác định ra loại quái vật anh săn bắn để tìm ra cách hiệu quả nhất để loại bỏ nó. Cuối cùng, mục tiêu là để làm cho các bạn thực sự cảm thấy như mình đang chơi như một thợ săn quái vật chuyên nghiệp, một cái gì đó mà trò chơi sẽ cố gắng để phản ánh.

Tính năng :

– Chung kết về truyền thuyết của Geralt xứ Rivia: Một câu chuyện trưởng thành phi tuyến tính, rút ra từ quyết định của người chơi, đầy đủ các sự kiện bất ngờ và đáng tin cậy, các nhân vật đáng nhớ, với động lực và tham vọng của mình. Một thành tựu của thể loại RPG khi kết hợp một câu chuyện trưởng thành, phi tuyến tính với một thế giới mở rộng lớn. Đây là phần cuối cùng của huyền thoại của Geralt xứ Rivia. Trong quá khứ ông đã dựng lên và lật đổ các vương triều, chiến đấu với quái vật huyền thoại và cứu mạng sống của nhiều người. Bây giờ Geralt dấn thân vào cuộc tìm kiếm cá nhân nhất của mình, để cứu những người thân yêu của mình và bảo vệ thế giới khỏi một mối đe dọa cổ đại.

– Thế giới mở nhiều khu vực: Một thế giới mở rộng lớn – lớn hơn trong The Witcher 2 35 lần. Các bạn sẽ thường cần phải sử dụng tàu hay ngựa để đi lại thoải mái từ nơi này đến nơi khác trong game. Môi trường thế giới mở tạo ra hệ sinh thái mà các bạn có thể khám phá theo những cách khác nhau nhiều hơn trong các trò chơi Witcher trước. Khung cảnh rộng lớn tràn ngập cuộc sống khi cưỡi ngựa qua các vùng đất hoang dã không có con người, chạy trong đường phố chật hẹp của Novigrad hoặc chèo thuyền dưới ánh trăng thông qua các hòn đảo Skellige đều là những cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

– Năng động và chiến thuật chiến đấu: Độc đáo, hệ thống chiến đấu trực quan trộn một loạt các yếu tố chiến thuật với các trình tự chiến đấu ngoạn mục và năng động nhất từng thấy trong một game nhập vai máy tính. Trong The Witcher 3, kiếm thuật cho một cảm giác thực tế hơn. các bạn có thể cảm thấy như một witcher thực, con quái vật slayer cuối cùng, kiểm soát đầy đủ thanh kiếm của mình và trở thành thợ săn nguy hiểm nhất.

– Hệ sinh thái sống: Cộng đồng cư xử với chủ nghĩa hiện thực, hệ động thực vật tạo thành một hệ sinh thái sống, và tất cả đều phản ứng với các sự kiện trong game. Những câu chuyện được vẽ dựa trên quyết định chơi. Mỗi hành động sẽ có những hậu quả thay đổi câu chuyện và trò chơi thế giới. NPC, cộng đồng, quái vật và địa điểm tất cả các thay đổi, dựa trên sự lựa chọn của các bạn.

– The Witcher 3 là cuộc phiêu lưu độc lập,dễ dàng nhập cuộc bởi người chơi mới – những câu chuyện và trò chơi thế giới không yêu cầu người chơi phải biết các trò chơi trước hoặc thậm chí những cuốn sách. Người hâm mộThe Witcher sẽ tìm thấy tài liệu tham khảo tinh tế để thông cuộc phiêu lưu, nhưng những yếu tố này là không cần thiết để thưởng thức đầy đủ trò chơi.

– Hình ảnh tuyệt đẹp: RPG đẹp nhất cho đến nay.

Video

Trailer

GamePlay:

Screenshot

download-games-free.com-The Witcher 3 Wild Hunt the witcher 3: wild hunt 2015 (việt hóa)-The Witcher 3: Wild Hunt 2015 (Việt hóa)

download-games-free.com-The Witcher 3 Wild Hunt the witcher 3: wild hunt 2015 (việt hóa)-The Witcher 3: Wild Hunt 2015 (Việt hóa)

download-games-free.com-The Witcher 3 Wild Hunt the witcher 3: wild hunt 2015 (việt hóa)-The Witcher 3: Wild Hunt 2015 (Việt hóa)

Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1)
 • Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
 • Storage: 35 GB available space

RECOMMENDED:

 • OS: 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1)
 • Processor: Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • Storage: 35 GB available space

Download


Dung lượng: 33Gb – 58GB
Nếu ai là fan Witcher thì nên tải bản GOTY 58 Gb nhé vì bản ấy có cả Comic + Soundtrack + Image của game rất nhiều, còn bản 33 Gb thì cắt rồi thì phải mình không tìm thấy

The Witcher 3 Wild Hunt Game of the Year Edition-GOG | 58.53 Gb

Link Fshare
Link 4share

The.Witcher.3.Wild.Hunt.Game.of.the.Year.Edition.v1.31 P.ROPER-GOG | 33.52 Gb

Link Fshare
Link Fshare
Link 4share

Patch việt hóa (mới test trên bản prophet, bản kia chắc cũng ok, nguồn từ gamevn)

1. Bản việt hóa được chia ra làm 2 phần bao gồm: các filesMovies.bundle và các file phụ đề

a) Movies.bundle: File chứa toàn bộ các đoạn cắt cảnh trong game, loading screen, flashback, end game. Gồm 2 files trùng tên nằm ở trong content0 và content4
b) Các file phụ đề: Chứa font để hiển thị tiếng việt, 12 files .w3strings chứa toàn bộ phụ đề chữ nghĩa trong game…

2. Cài đặt:
a) Cài đặt cho movies.bundle
– Backup 2 file có cùng tên movies.bundle trong content0 và content4 trong thư mục cài game (cụ thể như …Steam\steamapps\common\The Witcher 3\content\[content0 và content4]\bundles với bản Steam) bằng cách đổi tên thành movies.bundle.org hoặc chuyển hẳn 2 file đấy ra chỗ khác ngoài thư mục cài The Witcher 3.
– Download File VHTheWitcher3WildHuntMovies.rar về. Lưu vào thư mục cài game , rồi giải nén. Link down ở dưới:
Link Mediafire
Link Fshare
Link 4share

 

b) Cài đặt cho các file phụ đề:
– File ModVH final ver 1.0.rar chứa font để hiển thị tiếng việt và toàn bộ phụ đề của game bao gồm các files có đuôi .w3strings, nằm trong các thư mục modW3strings(xx) tương ứng, dung lượng cỡ 25MB. Về sau nếu có update thì sẽ chỉ update các file này.

Link Fshare
Link 4share

– Cài đặt: Tạo một thư mục mới có tên là Mods ở thư mục cài đặt game của các bạn và giải nén hết fileModVH final ver 1.0.rar vào trong đó.

Repack

Link 4share
Link Fshare
Link Fshare

Install Notes

1. Install the game
2. Play
3. Have fun!

Notes:- Includes Base Game and ALL Expansion and DLC up to date and also
Updated the torrent with Multi-language package for Blood & Wine DLC with
1.30 bát chờ Exclusively. Installer is still not AIO (All In One) but
hopefully in future will get a AIO Installer from GOG, so for now Enjoy
this Awesome game of the year for Witcher 3 Wild Hunt.
The Witcher 3: Wild Hunt Game of the Year Edition v1.31 + 16 DLCs + Hearts of Stone Expansion + Blood & Wine Expansion Repack Fitgirl | 22.27 Gb

Link Fshare
Link 4share

 

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This