PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]

Bản Prince of Persia (Hoàng tử Ba Tư) này là bản tổng hợp cả series game gồm 5 bản: Prince of Persia: The Sands of Time, Prince of Persia: Warrior Within, Prince of Persia: The Two Thrones, Prince of Persia (2008), Prince of Persia: The Forgotten Sands. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật hoàng tử thực hiện các động tác leo trèo giữa các tầng nhà ngục, nhảy qua hố sâu và các chướng ngại vật, đấu kiếm với lính gác ngục… để giải cứu công chúa.

prince of persia-PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]prince of persia-PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]

prince of persia-PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]prince of persia-PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]

1. NỘI DUNG GAME:

Prince of Persia I: The Sands of Time bắt đầu với khung cảnh nước Ba Tư cổ đại. Năm 617 trước công nguyên, vua nước Ba Tư là Sharaman dẫn quân chinh phục vương quốc của Maharaja, hoàng tử được chọn làm người dẫn dắt đoàn binh Ba Tư, trong trận chiến, chàng bị lạc vào 1 mê cung bên dưới tòa thành, tại đây chàng đã tìm được con dao của nữ hoàng thời gian.

Prince of Persia II: Warrior Within: Sáu năm sau cuộc phiêu lưu khốc liệt, hoàng tử Ba Tư tưởng dòng cát thời gian ma quái đã được thu hồi và mọi khó khăn đã hết. Nhưng sau đó chàng lại bị một con quái vật truy đuổi và chàng đã phải gặp nhà hiền triết của xứ Babylon. Con quái vật ấy là Dahaka, người bảo vệ dòng thơi gian, những ai kích hoạt dòng cát ma thuật và thay đổi vận mệnh của mình sẽ phải chết.

Prince of Persia III: The Two Thrones: Sau khi kết thúc phần 2 Worrior Within,chàng hoàng tử của chúng ta trở về sau chiến thắng lẫy lừng.Tưởng chừng như cuộc sống đã an bài cho chàng và Kaileena cùng chung sống hạnh phúc với nhau bên những ngày tháng đẹp đẽ.Thế nhưng số phận thật trớ trêu đã làm họ phải cách biệt lần nữa và một cuộc phiêu lưu mới của Hoàng Tử Ba Tư lại bắt đầu…

Prince of Persia 2008: Cần phải nói luôn là bản POP lần này không hề liên quan gì về cả nhân vật, bối cảnh lẫn cốt truyện với bộ ba game POP trước đó. Game chỉ có điểm chung là kế thừa lối chơi đặc trưng của dòng game và đương nhiên, câu chuyện vẫn xoay quanh vùng đất Ba Tư huyền thoại…

Prince of Persia: The Forgotten Sands: Cốt truyện của sẽ nằm giữa hai phiên bản The Sands of Time và The Warrior Within, và không hề có liên quan gì đến phiên bản Prince of Persia ra mắt vào năm 2008.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

down-fshare prince of persia-PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]Pass giải nén: vn-hello.com

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Operating system : Windows XP/Vista/7
  • Processor : Intel Pentium [email protected] Ghz / AMD Athlon 64 X2 3800 +
  • Memory : 1 GB
  • Video : nVidia Geforce 6800 / ATI Radeon X1600
  • Sound Card : Sound device compatible with DirectX ® 9.0c
  • Free space on hard disk : 8 GB

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This