Middle Earth: Shadow Of War (96 GB)

Nếu bạn là fan cứng của thể loại hành động hoặc chí ít cũng là fan của Chúa Nhẫn thì hẳn cái tên Middle-Earth: Shadow of Mordor ra đời năm 2014 vẫn là một cái tên để lại nhiều ấn tượng. Với lối chơi hành động đặc sắc, pha lẫn nhiều nét đặc trưng từ những tựa game nổi tiếng một cách hài hòa, cộng với việc khai thác hệ thống Nemesis “nội chiến” độc đáo đã khiến Middle-Earth: Shadow of Mordor trở thành cái tên gây được nhiều chú ý trong giai đoạn đó. Dĩ nhiên, chiến thắng của phần 1 chính là tiền đề để phần 2 được ra đời, và những gì người hâm mộ mong đợi đã được chính thức công bố với cái tên Middle-Earth: Shadow of War. Game vẫn được Warner Bros. phát hành trên cả PC, PS4 và Xbox One và đã ra mắt vào ngày 10/10/2017 trên hệ máy PC.

Shadow Of War-Middle Earth: Shadow Of War (96 GB)

Giới thiệu

Middle Earth: Shadow Of War là tựa game nhập vai hành động thế giới mở đề tài “Chúa tể những chiếc nhẫn” và cũng là phần tiếp theo của phiên bản Shadow of Mordor được phát hành lần đầu vào năm 2014. Shadow of War có nhiều cải tiến hơn về mặt đồ họa và đặc biệt là gameplay. Điểm khác biệt đầu tiên của Shadow of War so với người tiền nhiệm là tính năng “World Map” cho phép người chơi bao quát tốt hơn những địa điểm mình đã đi qua cũng như sắp tới trong thế giới Middle Earth rộng lớn.

Câu chuyện lần này sẽ vẫn được Monolith Productions khác thai thác mạch truyện của phiên bản trước, sau khi Talion và Celebrimbor đánh bại những tên tay sai The Black Hand, mục tiêu tiếp theo của bộ đôi này chính là Sauron – kẻ đứng đằng sau cảnh tan cửa nát nhà và không thể siêu thoát của bộ đôi nhân vật chính.

Trong Middle Earth: Shadow of War lần này người chơi sẽ sở hữu được chiếc nhẫn mới – Ring of Power, chiếc nhẫn ban cho cả hai sức mạnh để có thể đối đầu với đội quân của Sauron tại Trung địa. Hệ thống Nemesis nay sẽ không còn tác động trong nội bộ các “quan chức” Uruk mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bối cảnh của game, từ môi trường cho đến các tuyến nhân vật đều được định hình theo quyết định của người chơi. Từ đó, mỗi lần trải nghiệm Middle-Earth: Shadow of War sẽ đều mang đến một cảm giác mới lạ, tăng giá trị chơi lại của game lên nhiều lần so với phiên bản trước.

Đặc biệt, cơ chế Nemesis mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong các trận chiến công thành. Ví dụ như tính cách của đội quân mà bạn lựa chọn để tấn công trực tiếp sẽ có ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, hay việc giao thành cho một nhóm quân cai quản sau một thời gian sẽ làm nó thay đổi diện mạo bên ngoài, phụ thuộc vào văn hoá của bộ tộc Orc đó.

Tương tự như việc Batman: Arkham City xây dựng trên nền tảng được tạo sẵn bởi Arkham Asylum, Middle Earth Shadow of War cũng rộng lớn và tham vọng hơn rất nhiều so với Shadow of Mordor. Cách mà game phát triển hệ thống Nemesis với sự tối ưu cũng như cơ chế chiếm đánh thành trì đã vận dụng được tối đa hệ thống tạo nhân vật xuất sắc của game. Những trận chiến căng thẳng với những tên Uruk captain giữ được độ thử thách từ đầu đến cuối game và cả trong chế độ Multiplayer nữa

Trailer

Screenshot

Shadow Of War-Middle Earth: Shadow Of War (96 GB)Shadow Of War-Middle Earth: Shadow Of War (96 GB)Shadow Of War-Middle Earth: Shadow Of War (96 GB)

Cấu hình

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 SP1 with Platform Update
Processor: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-2300, 2.80 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: AMD HD 7870, 2 GB / NVIDIA GTX 660, 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 70 GB available space
Additional Notes: X64 required

Download

Leave a Reply

Action Adventure FPS Puzzle Role-playing RPG Series Shooter Simulation Strategy Survival Turn-Based Webgame
No Preview
PRINCE OF PERSIA [10 GB] [5 seri]
GTA 5 (Grand Theft Auto V)
download-games-free.com-pes_2017
7.6/10
Pro Evolution Soccer 2017 – PES 2017
Tiền ảo Tutorials
download-games-free.com-Dolphin
Hướng dẫn giả lập Wii trên PC bằng phần mềm Dolphin
Bức tranh bí ẩn chứa 5 Bitcoin vẫn chưa có lời giải
TẢI GAME TỐC ĐỘ CAO VỚI FSHARE VÀ 4SHARE + CRACK

Pin It on Pinterest

Share This